> Hướng dẫn
Các điều khoản khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:
1. QUY ĐỔI TIỀN THÀNH CREDIT
 
Với hình thức nạp tiền qua hệ thống ngân hàng: 1 Credit = 20.000 vnđ

2. CÁC LƯU Ý KHI NẠP CREDIT VÀ THỰC HIỆN MUA CODE

- Tiền của quý khách khi đã chuyển đổi thành Credit chỉ sử dụng mua các sản phẩm, dịch vụ do MOKHOADIENTHOAI.COM cung cấp, không quy đổi Credit ngược lại thành VND để hoàn trả.

- Để tránh order sai nhà mạng, quý khách nên sử dụng dịch vụ check IMEI của chúng tôi.

- Các IMEI đã được unlock nếu quý khách tiếp tục order vẫn bị trừ Credit và không được hoàn trả.

- Thời gian hoàn thành đề ra chỉ mang tính chất tương đối, tức là thường xuyên như vậy. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm những trường hợp trã kết quả chậm vì lý do khách quan. Quý khách vui lòng đợi nếu server trục trặc về thời gian trả code.

- Giá sản phẩm có thể thay đổi tùy theo thời điểm do đối tác nước ngoài quyết định, vì vậy chúng tôi có thể cancel order của bạn để điều chỉnh giá mà không báo trước.

- Chúng tôi cam kết giữ bí mật toàn bộ IMEI của đại lý và khách lẻ, không đưa công khai lên trang chủ, để đảm bảo tính cạnh tranh mua bán công bằng cho toàn bộ khách hàng.

- Chúng tôi sẽ hoàn lại Credit nếu không unlock được.


3. CÁC TRƯỜNG HỢP KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH:

- Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm chuyển trạng thái máy iPhone từ Lock sang World, chúng tôi không chịu trách nhiệm với các yếu tố làm máy không unlock được sau mua code thành công như phẩm chất máy, không biết cách unlock, máy bị hỏng phần cứng hoặc mềm, mất sóng,....

- Những máy thay cặp GSM (unlock phần cứng) bị lệch seri number không được bảo hành. (máy thay cặp GSM sau khi mua code lên quốc tế vẫn không active được, quý khách có thể mua dịch vụ tạo file sêri ảo để active)

- Những máy AT&T Billing Zip Code không được bảo hành (máy Billing Zip Code sau khi mua unlock lên quốc tế vẫn không active được, quý khách có thể mua dịch vụ giãi mã dành cho máy AT&T Billing Zip Code để active)

- Từ chối bảo hành khi máy của bạn không còn trùng khớp thông tin với thông tin chuẩn của Apple.


4. QUY ĐỊNH VỀ TÀI KHOẢN MOKHOADIENTHOAI.COM:

- Vui lòng sử dụng thông tin thật, số điện thoại và địa chỉ mail đang hoạt động để đăng ký tài khoản, vì server trả code tự động qua mail. Khi có tranh chấp chúng tôi chỉ giải quyết dựa trên email, số điện thoại khi đăng ký.

- Quý khách phải tự bảo vệ tài khoản của mình và bảo mật các thông tin riêng tư của tài khoản.


QUÝ KHÁCH NÊN THEO DÕI VÀ TÌM HIỂU KĨ CÁC ĐIỀU KHOẢN CỦA CHÚNG TÔI ĐỂ THỰC HIỆN GIAO DỊCH NHANH NHẤT.